Tin Tức

Tìm hiểu về khí hiệu chuẩn

khí hiệu chuẩn

SỬ DỤNG AN TOÀN VỚI BÌNH KHÍ HIỆU CHUẨN CALGAZ – CÔNG TY TNHH HẢI ĐÔNG

Mẹo vặt trong đảm bảo an toàn và quản lí chất lượng

 • Đảm bảo an toàn
 1. Không được coi thường những bình khí có kích thước nhỏ của Calgaz khi cho rằng chúng không gây hại. Những bình khí này được nén với áp suất cao có thể gây thương tích cho bạn nếu bạn xử lí không cẩn thận.
 2. Không được bơm lại những bình khí Calgaz
 3. Luôn luôn giữ van hiệu chỉnh và kính đo cách xa mặt bạn trong suốt quá trình tiếp xúc với bình khí
 4. Luôn luôn đeo kính bảo vệ mắt khi làm việc với khí áp suất cao và van hiệu chỉnh.
 5. Tập làm quen với những thông tin trong chứng chỉ an toàn trước khi sử dụng
 6. Chỉ sử dụng các thiết bị đúng yêu cầu phù hợp với áp suất và bình khí.
 7. Không cất giữ bình khí Calgaz cùng với van hiệu chỉnh trước đó đã lắp vào. Van hiệu chỉnh không được thiết kế để làm 1 bộ phận khóa bình khí.
 • Quản lý chất lượng
 1. Tránh phơi, để bình khí Calgaz ở ngoài trời. Ẩm mốc có thể gây rỉ trên bề mặt bình khí và van, gây hư hại hỗn hợp khí trong quá trình tiếp xúc với van hiệu chỉnh.
 2. Không được vặn quá chặt van hiệu chỉnh khi khóa van lại. Điều này có thể mấy vài giây để dừng khí đang chảy ra bởi vì áp suất tạo ra bởi việc tháo van tách rời bình khí. Vặn quá chặt sẽ gây ảnh hưởng tới đầu tiếp xúc của van.
 3. Giữ cho hệ thống ngắn và sử dụng những vật liệu tương thích với hệ thống khí. Hệ thống ống PTFE hoạt động tốt trên hầu hết các ứng dụng.
 4. Trước khi gắn van hiệu chỉnh vào bình khí, đảm bảo van hiệu chỉnh ở vị trí chính xác. Một khi van hiệu chỉnh đã được lắp hoàn toàn vào bình khí, vặn nút on/off  tới hết mức cho tới khi sẵn sàng để hiệu chỉnh. Quy trình này sẽ giúp ngăn chặn không khí lọt vào bình khí và tránh khả năng nhiễm khuẩn hỗn hợp khí.
 5. Sử dụng loại van hiệu chuẩn đúng theo yêu cầu và đúng theo quy trình bảo quản cho loại bình khí và khí được dùng. Tránh sử dụng người khác phòng trường hợp thay đổi khí sử dụng.
Để được biết thêm thông tin và đặt hàng chính xác, nhanh chóng, chất lượng; kính mời Quý khách hàng liên lạc tới Hotline: 0986.53.59.59.
EASTERN SEA COMPANY.,LTD
72 Pham Ngoc Thach Street, Ward 9,  Vung  Tau  City , Vietnam
Tel : 0254.3.573.537                Fax : 0254.3.573.273           Email: info@easternsea.com.vn
Website : https://easternsea.com.vnhttps://binhkhihieuchuan.easternsea.vn

Related Posts