Tin Tức

Công ty TNHH Hải Đông – Đại Diện Chính Thức Của Calgaz Tại Việt Nam

calgaz

Nhìn lại chặng đường tới Thành Công

Hơn 40 năm qua, Calgaz đã sản xuất các loại khí, bình hiệu chuẩn… và hơn 20 năm sản xuất loại khí hỗn hợp 4 trong 1. Cho tới hôm nay, Calgaz đã và đang là công ty bán sản phẩm nhiều nhất trong ngày công nghiệp khí hiệu chuẩn. Sự thành công đó chỉ có đến bằng sự nỗ lực không ngừng, sự đổi mới trên từng chặng đường mà Calgaz bước chân.

Đáp ứng mong mỏi của khách hàng đã trở thành đam mê đắm chìm trong từng sản phẩm được sản xuất để rồi được chuyển đi khắp thế giới. Mỗi một sản phẩm lại mang trong mình một nhiệm vụ mà Calgaz đề ra. Nhiệm vụ đó là sự thỏa mãn của khách hàng bởi chỉ có sự thỏa mãn của khách hàng mới có thể minh chứng được chất lượng trong sản phẩm và sự đam mê trong kinh doanh của Calgaz

calgaz

 

Calgaz luôn đặt mục tiêu cao đối với một nhiệm vu – Đem tới sự an toàn cho tất cả công nhân trong các ngành công nghiệp. Loại khí hỗn hợp và bộ chỉnh áp cho bình khí chuẩn của Calgaz  được kiểm tra kĩ lưỡng, vận chuyển từ các cơ sở sản xuất ở Cambridge, Maryland; Mỹ và nhiều cơ sở mới khác ở Stoke-on-Trent; Anh. Nhà máy Calgaz ở Mỹ được nhận chứng chỉ ISO 9001-2008 từ hơn 20 năm trước. Cùng với đó là một loạt chứng chỉ được cấp mà điển hình là ISO 17025:2005 được cấp bởi hiệp hội chứng nhận phòng thí nghiệm ở Mỹ.

Chúng tôi trân trọng sự cần cù làm việc của các công nhân, tất cả đội ngũ cải tiến kĩ thuật chuyên nghiệp ở Cambridge, Maryland… đã không ngừng tạo ra không chỉ là những công cụ an toàn mà đó còn là style, là dịch vụ đổi mới mà có thể cho chúng ta thấy được điều tuyệt vời nhất của nhân loại – Sự quan tâm.

Trên tinh thần đó, Công ty TNHH Hải Đông trân trọng kính mới Quý khách hàng đến với chúng tôi để thấy được sự sáng tao bất tận trong từng sản phẩm.

Bất kì loại khí nào hay chất liệu bình khí nào Quý khách cần, chungs tôi luôn sẵn sang cung cấp giải pháp cho Quý khách. Calgaz đưa ra hàng loạt loại khí hỗn hợp, bao gồm cả hỗn hợp phản ứng, không phản ứng, hỗn hợp LEL, bình khí không và hỗn hợp khí dễ cháy. Tất cả các bình khí trên website của chúng tôi được nêu rõ, đầy đủ đối với từng sản phẩm. Mỗi hỗn hợp khí đều đi kèm với một giấy chứng nhận sản phẩm an toàn riêng (SDS).

========================================================================

Đi đầu phát triển – Đón đầu tương lai

Thành lập với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm phục vụ cho ngành Dầu Khí, chúng tôi luôn luôn tâm niệm và đặt uy tín lên hàng đầu. Đó cũng chính là lí do mà Calgaz đã chọn Hải Đông là một trong số ít công ty làm đại diện chính thức tại Việt Nam.

Công ty TNHH Hải Đông cùng Calgaz trân trọng gửi chính sách chăm sóc tới Quý Khách Hàng:

1. Đảm bảo chất lượng hàng hóa, có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ. Chất lượng được đặt lên hàng đầu.

2. Đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa không gặp khó khăn, luôn luôn stock hàng, đảm bảo giao hàng đúng thời gian, địa điểm, tránh gián đoạn tới quá trình sản xuất, làm việc của Quý khách hàng.

3. Hỗ trợ cung cấp hàng hóa đúng địa điểm, on-site cho các mặt hàng đặc biệt. Quý khách không phải mất quá nhiều thời gian dành cho việc đặt hàng, nhận hàng.

4. Giá cạnh tranh, có chính sách chiết khấu thanh toán, chiết khấu thương mại cho những khách hàng thân thiết.

5. Chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

6. Chế độ chăm sóc khách hàng ngay cả khi hết thời hạn bảo hành với một số vấn đề.

Với chúng tôi, thành công không chỉ đến bằng chất lượng sản phẩm mà song hành với đó còn phải có sự quan tâm, lắng nghe tâm tư khách hàng để không ngừng sửa đổi, phát triển hơn nữa.

Quality Products! Simple Ordering!  Fast Delivery!